Giới thiệu về chúng tôi
Kính gửi Quý Khách hàng,

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Nam Sơn gửi lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH Nam Sơn hoạt động trong lĩnh vực khai thác đá vôi làm vật liệu xây dựng thông thường, Sản xuất gạch không nung 

Dự án sản xuất sản phẩm gạch không nung với mục tiêu trước mắt là đáp ứng nhu cầu của địa phương và các vùng lân cận ngày càng cao về vật liệu xây dựng, đặc biệt là vật liệu mới, với độ bền và độ an toàn cao. Dự án dự định trong năm hoạt động thứ nhất sẽ hoạt động với khoảng 50% công suất thiết kế. Sau khi đi vào hoạt động ổn định, Dự án sẽ tăng năng suất hoạt động lên đến 80-90% vào những năm hoạt động tiếp theo.

Một số hình ảnh về quy trình, máy móc và mỏ núi Nam Sơn:

 

Được sản xuất dưới một dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến, với một đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, sản phẩm của dự án đảm bảo đạt  các chỉ tiêu quy định tại được đăng ký và kiểm nghiệm bởi Trung tâm đo lường chất lượng, phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.

Thay mặt toàn thể Công ty, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Nam Sơn xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của các Quý khách hàng đã hợp tác cùng Công ty chúng tôi trong những năm qua, cùng các Quý khách hàng đang quan tâm tìm hiểu các sản phẩm của Công ty chúng tôi. Hy vọng mối quan hệ hợp tác sẽ ngày càng được phát triển hơn trong tương lai và Công ty TNHH Nam Sơn sẽ đóng góp một phần vào sự thành công của Quý khách hàng.

Trân trọng kính chào,